Wednesday, December 29, 2010

Be As One & Let's get it on preview - truly admired their works, make me confused and bewitched

w-inds. đã tham gia với vai trò khách mời trong 1 chương trình FM lúc 12 giờ đêm ngày 24/12/2010, và trong chương trình này ca khúc mới của các anh [Be As One] đã chính thức ra mắt (lần đầu xuất hiện là trong buổi live ở Yokohama Arena ngày 19/12). Giai điệu có thể gợi nhớ đến Now You're Gone nhưng Kei hát mộc mạc chứ không dùng nhiều kỹ thuật như Now You're Gone, đây là một bản ballad nhẹ nhàng màh w-inds's fan chắc chắn sẽ thích.
Như để đáp lại sự mong ngóng của fan, tối ngày hôm qua (27/12) bản thu âm [Let's get it on] đã lộ diện trên Keita RADIO SESSIONS - radio show riêng của Keita. Tuy nhiên đáng buồn đây sẽ là show cuối cùng của anh bonus thêm cái ảnh Kei trong ngày cuốiTuy nhiên, xin thông báo trước rằng ca khúc này chắc chắn sẽ làm không ít fan w-inds. cảm thấy confused. Bởi nó HOÀN TOÀN KHÁC so với những ca khúc màh mọi người vẫn yêu thik trước đây của w-inds., đặc biệt là với những người thik các bản thời kỳ đầu của w-inds. như Forever Memories, Because of you, Another Days... Từ khi w-inds. bắt đầu định hướng lại dòng nhạc của mình và thể hiện sự thay đổi này qua những single gần đây, đặc biệt là trong album mới nhất "Another World", một số fan w-inds. đã không thể chấp nhậnquay lưng với các anh. Ở đây Usa không muốn nói đến việc mọi người buộc phải chấp nhận sự thay đổi đó, yêu thik một nghệ sĩ thì đương nhiên phải thik được âm nhạc của họ. Usa chỉ muốn mọi người có một cái nhìn bao dungkhách quan hơn với dòng nhạc w-inds. đã chọn, giống như những j` Kei đã tweet vào ngày sinh nhật của mình:
20代後半は攻めに行こうと決めてたの で大好きな音楽を存分に楽しみたい� �思います。夢を追わせてください。� ��れからも宜しくお願い致します。
"Trong những năm cuối của tuổi 20, tôi đã quyết định thay đổi và theo đuổi dòng nhạc yêu thích của mình dù có gặp bất kỳ khó khăn nào. Xin hãy để tôi theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng từ nay sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn."

Dù mọi người cảm thấy không thik, cũng xin đừng offense quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về w-inds.

Còn đây là ca khúc: (đang suy nghĩ về việc có nên khuyên các anh rate ca khúc này 18+ - lyrics khiến cho 50% comment Usa đọc được đều thòng thêm câu "w-inds. lớn thật rồi~ )Đây là phần lyrics tiếng Anh do Usa nghe và edit thêm từ ryusa5@LJ:

Ryu: shortie take it off take it take it take it all off backseat satisfaction it's my reaction..
Let's go! (cutting from Intercode)

Kei: let's get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get get get it on (x2)

chorus: let's get it on... no phone call, let's go crazy... gimme ...we're on that bed (hoặc "not that bad" ?)... lean on the backseat... oh baby, lean on me girl just drive me crazy~

Ryo: we're in the backseat making love... one night, one night stand alone..... gimme one naughty cat... try it on all the night, all night all night don't stop do it do it!

Kei: they're calling me,it's hard to rezist...don't stop the girl, the sexy beat....
I'm getting on, you can't stop... tonight's the night drive me crazy~
Show me, take it off, take it take it off, slowly take it off (off, off, off)

<chorus>

Kei: let's get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get get get it on (x2)
...

Kei: let's get it on, get it on, get it on, it on, it on, it on, it on, on on on....

Ryu: ...slow down down down... gimme... moving on back off... super duper oh oh
 <female> super duper ah ah~

Kei: ...baby, I'm feeling you, you're feeling me,I'm never really lonely, into the floor, let's go crazy!
Show me, take it off, take it take it off, slowly take it off (off, off, off)

<chorus>

Kei: let's get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get get get it on (x4)
Let's go!
let's get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get it on, get get get it on (x2)


Một điều đáng mừng là bài hát này không khiến Usa không thik như Some More - lần đầu tiên nghe Some More bị ác cảm vì giống Hàn quá >.< ca khúc lần này thực sự là 1 American-like work - sự kết hợp tuyệt vời giữa ảnh hưởng US-UK rõ rệt (dòng nhạc Kei thik và muốn theo đuổi) và chất w-inds. vẫn đậm đặc. Chỉ khiến Usa liên tưởng đến 1 nền âm nhạc đứng đầu thế giới chứ không hề trực tiếp vào bất kỳ ca khúc nào cả!

2 ngày nay chết chìm vì nghiện ngập trong Be As One và Let's get it on ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

0 comments:

Post a Comment